fbpx

Agras Việt Nam tài trợ dịch vụ máy bay không người lái xịt thuốc khử trùng, diệt khuẩn | Agras.vn

Theo số liệu cập nhật, tính đến chiều 4-2, số người nhiễm chủng virus Corona mới (2019 nCoV) trên thế giới đã vượt qua con số 20.630 người, với 427 trường hợp tử vong. Bộ Y Tế Việt Nam ghi nhận tính đến chiều nay có đến 10 trường hợp nhiễm virus.

Virus Corona có thể tồn tại trong không khí, virus vẫn có thể lây lan qua đường tiếp xúc. Vì vậy tại một số nơi, đã tổ chức phun thuốc diệt khuẩn (hỗn hợp clo), khử trùng, đặc biệt là tại những nơi đông người như trường học, nhà xưởng, khu đô thị, khách sạn, nhà hàng,…

Phun thuốc khử trùng trên đường phố Trung Quốc

 

Máy bay không người lái phun thuốc để phòng dịch tại một ngôi làng của Trung Quốc

Một số nước đã sử dụng drone (máy bay không người lái) có chức năng phun thuốc để phòng dịch. Tại Trung Quốc, rất nhiều drone được sử dụng để phun thuốc diệt khuẩn xuống các thành phố, làng quê nơi mà chủng virus Corona đang tấn công.

Máy bay không người lái là giải pháp xử lý vệ sinh môi tường nhanh hơn rất nhiều với phương pháp dùng bình xịt bằng tay hoặc phun thuốc từ trên xe tải. Các dòng máy  Agras MG1P và T16 được sử dụng để phun thuốc diệt khuẩn xuống những “điểm đen” khó tiếp xúc như nhà cao tầng, cao ốc, chung cư… 30 héc ta đến 40 héc ta là diện tích mà mỗi 1 máy có thể xử lí được trong 1 ngày.

Drone phun thuốc chống sốt rét tại Vinhomes - Mễ Trì

 

 

Máy bay không người lái của Agras phun chống dịch sốt rét tại Vinhomes

Agras Việt Nam là công ty chuyên về máy bay và công nghệ bay không người lái tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực máy bay không người lái phục vụ nông nghiệp và quản lý đô thị. Các dòng máy bay T16 và Mg1P của Agras đã được sử dụng để phun chống bụi mịn trong không khí và phun phòng dịch sốt rét tại các khu đô thị.

Để hỗ trợ công tác phòng dịch, Agras Việt Nam đã gửi công văn đến 22 tỉnh, thành phố đề xuất tài trợ dịch vụ phun 40 hecta/ ngày cho 1 tỉnh. Agras Việt Nam mong muốn sẽ góp phần hỗ trợ trong việc phòng chống dịch và khuyến khích những công ty công nghệ chung tay vì cộng đồng.Tập đoàn Lộc Trời và AgrasAgras chung tay vì sứ khỏe cộng đồng

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!