fbpx

Công Ty TNHH ADC Việt Nam ứng dụng Công Nghệ Máy Bay Phun Thuốc vào sản xuất và dịch vụ

Học viên thuộc tập đoàn ADC đang học sử dụng máy bay phun thuốc

 

ADC Group là một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực gồm: Lúa gạo, Dược phẩm, Thực phẩm, Thủy sản và Nông nghiệp – cùng hoạt động theo tôn chỉ “Mang Đến Sự Tốt Lành”.

Thông qua những nghiên cứu khoa học kỹ thuật hiện đại & các ứng dụng sáng tạo đột phá, luôn tuân theo chuẩn mực đạo đức cao nhất hướng đến lợi ích của người tiêu dùng, các sản phẩm của ADC Group chúng tôi cam kết với khách hàng bằng một chiến lược phát triển toàn vẹn. Theo đó, sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp nâng cao chất lượng đời sống, thân thiện môi trường, mà còn là giải pháp hoàn hảo giúp cuộc sống của mỗi gia đình được chăm sóc tốt hơn mỗi ngày.

ADC – “Mang Đến Sự Tốt Lành” chính là thông điệp, là giá trị tinh thần cốt lõi và là cam kết mà ADC Group theo đuổi trong mỗi một hành động dù là nhỏ nhất và trong từng sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho cộng đồng. Với phương châm “Lợi ích của chúng tôi không thể tách rời lợi ích của toàn xã hội”, mỗi một cá nhân trong ADC Group và cả tổ chức luôn đồng hành cùng lợi ích, cùng đời sống của khách hàng, cùng nhau phát triển, cùng nhau phấn đấu đến một tương lai tốt đẹp hơn. Phát triển cùng Cộng đồng, ADC Group giữ mãi Niềm tin vào sức mạnh của Sự đồng hành.

 

Ứng dụng công nghệ máy bay phun thuốc

Trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, mỗi một sản phẩm nông nghiệp của ADC đều trải qua quá trình: Nghiên cứu mẫu trong phòng thí nghiệm, thử nghiệm ở vườn ươm và thực nghiệm ngoài cánh đồng. Sản phẩm sẽ được thử nghiệm trên nhiều giống lúa, nhiều loại cây trồng, nhiều vùng thổ nhưỡng và qua nhiều mùa vụ khác nhau. Nguyên tắc là nhằm bảo vệ mùa màng hữu hiệu, diệt trúng đích các loại sâu bệnh, dịch hại nhưng không gây ảnh hưởng đến các loài sinh vật có lợi khác.

Chính vì vậy đội ngũ quản lí mảng nông nghiệp của ADC đã đi tìm các giải pháp nhằm nâng cao các chất lượng sản phẩm, và đã cực kì nhạy bén khi tìm đến Công ty Agras– một công ty phân phối độc quyền và hàng đầu về máy bay thuốc MG-1P của DJI. Và để nâng cao khả năng vận hành sử dụng một cách an toàn và hiệu quả, 2 công ty đã tổ chức một khóa huấn luyện đào tạo các kĩ năng vận hành máy cơ bản. Với sự hợp tác chuyên nghiệp và trách nhiệm giữa 2 bên, khóa đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hầu hết các học viên của ADC đều vận hành máy bay thuốc MG-1P một cách thuần thục và an toàn.

Học viên ADC và đội ngũ giảng dạy Agras

Khóa đào tạo diễn ra đầy khí thế và hiệu quả

 

Theo công ty ADC, nông nghiệp vẫn là mảng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của công ty. Muốn làm được như vậy, không có cách nào khác là phải áp dụng những tiến bộ về công nghệ nông nghiệp vào thực tế sản xuất, từ đó giúp tăng năng suất cây trồng, từng bước cải thiện chất lượng nông sản, nhất là đối với các giống cây trồng có giá trị kinh tế cao. Và công ty ADC cũng khẳng định, máy bay phun thuốc của Agras chính là một bước đi tiên phong và vững chắc cho nông nghiệp, đồng thời sẽ nhân rộng mô hình này trong tương lai.

Học viên ADC thực hành điều khiển máy bay phun thuốc

 

Lợi ích máy bay phun thuốc trừ sâu

Theo đúng như tên gọi của mình, trên chiếc máy bay loại này hoàn toàn không có phi công lái. Máy bay sẽ được điều khiển từ xa bằng một thiết bị cầm tay riêng biệt hoặc có thể kết nối vào điện thoại, máy tính bảng để điều khiển qua sóng radio. Hãy cùng xem các lợi ích sau mà MG-1P có thể mang đến:

Về kinh tế:

  • Tăng năng suất cây trồng
  • Một máy bay năng suất tương đương 28 công người
  • Tiết kiệm 90% nước và 30% thuốc

Về mặt kỹ thuật

  • Phun thuốc chính xác, tự động
  • Lập trình và lưu bản đồ bay, có thể dùng lại lần sau
  • Có thể phun vào ban đêm

Về sức khỏe

  • Giảm thiểu độc hại do không trực tiếp tiếp xúc với thuốc
  • Vận hành nhẹ nhàng, điều khiển từ xa, không cần lội ruộng, trèo đồi…

Về môi trường

  • Không hại môi trường do thuốc không ngấm xuống đất
  • Giảm thiểu ô nhiễm không khí hoặc nguồn nước

 

Mô hình lúa đạt chuẩn sạch và an toàn

 

 CẦN TƯ VẤN  GỌI ĐIỆN

Tìm hiểu thêm thông tin về máy bay nông nghiệp

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGRAS:

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!