fbpx

Dã chiến cùng Corona – Những con số biết nói l Agras.vn

Những con số “biết nói”

Chỉ sau hơn 1 tháng kể từ khi bùng phát dịch, dịch viêm phổi do virut corona đã lan ra hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có cả Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại (03/02), Bộ Y Tế Việt Nam đã phát hiện ca thứ 8 mắc bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona (nCoV).Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc hôm nay cho biết, số người chết do virus có thêm 56 ca tử vong mới đều ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Số người chết và nhiễm mới do virus Corona ở Trung Quốc có xu hướng tăng mạnh trong những ngày gần đây.

Bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn đưa vào hoạt động chỉ sau 10 ngày khởi công xây dựng, quân đội Trung Quốc đã tiếp nhận bệnh viện dã chiến ở Vũ Hán với 1000 giường bệnh, điều động khoảng 1.400 bác sĩ quân y để điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus Corona từ ngày hôm nay 3/2.

Các chuyên gia Trung Quốc đã cảnh báo ngoài lây lan qua đường hô hấp, tiếp xúc, virus Corona có thể lây lan qua đường tiêu hóa, điều này cho thấy virus Corona có thể lây lan với vận tốc chóng mặt hơn nữa. Giới chuyên gia về truyền nhiễm cho rằng virus Corona đang trở thành một đại dịch truyền nhiễm khắp Thế Giới và kéo theo những hệ quả không thể lường trước được.

Hiện tại, Việt Nam đã tiếp nhận ca thứ 8 mắc lây nhiễm Corona, 92 trường hợp nghi ngờ nhiễm vius nCoV, ngoài ra có 73 trường hợp được cách ly theo dõi vì có tiếp xúc gần với người nhiêm virus nCoV. Những điều này cho thấy là vô cùng nguy hiểm nếu chúng ta không triển khai nhanh chóng các biện pháp để tiêu độc, khửng trùng, diệt khuẩn các những nơi có nguy cơ lây nhiễm. Phun Thuốc bằng máy bay không người lái (Drone) là hoàn toàn khả thi, người dân Trung Quốc đã sử dụng luôn Drone cá nhân của mình để phun thuốc bảo vệ cho chính bản thân và người xung quanh. Drone phun thuốc biện pháp diệt khuẩn môi trường nhanh chóng và kịp thời.

Với tốc độ đạt tối đa 40km/giờ, drone đạt tốc độ phun thuốc dã chiến nhanh hơn hoàn toàn so với  những cách khử trùng thông thường: dùng con người, vác bình phun cuốc bộ. Đảm bảo xử lí nhanh các vùng có nguy cơ lây lan, và các vùng nguy hiểm cần được kiểm soát. Cự ly điều khiển bay lên đến 3 km, đảm bảo cho người phi công phun thuốc đứng trong cự ly an toàn với thao tác máy, Máy Bay Phun Thuốc hoành thành công việc còn lại.

Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T16 - Agras.vn

Agras đã sẵn sàng chiến đấu cùng virus Corona

Đường dây nóng tác chiến: 0338389999 – 0799558855

Call Now Button