fbpx

Để phun thuốc 2000 Hecta 1 tuần không còn là Ước Mơ của các hợp tác xã và nông trường lớn khi cần phun đúng lịch

Thật vậy! Đội phun dịch vụ Đền Hùng, phát triển tại Lâm Thao, Phú Thọ đã chứng minh điều đấy với 10 nhân công, 6 máy bay phun thuốc.

Hòa chung không khí Đổi mới Nông Nghiệp, Ứng dụng Công Nghệ vào Nuôi Trồng, Sản Xuất trên khắp cả nước, 2 tháng vừa qua, ở các Tỉnh phía Bắc đã rộ nên Mô hình Phun Thuốc Dịch Vụ bằng Máy Bay Phun Thuốc DJI AGRAS. Và nhóm tiên phong dẫn đầu đang làm tốt nhất ở Bắc Bộ là Đội Phun Đền Hùng.

Để xác minh độ hiểu quả của Đội Phun Dịch Vụ Đền Hùng, chúng tôi đã đặt ra một thử thách là phun 2000Ha Diện tích Nông Nghiệp trong 1 ngày tại Lâm Thao, Phú Thọ với 1 đội làm việc gồm 10 người sử dụng 6 Máy Bay Phun Thuốc hiệu DJI :4 MG-1P và 2 T16 và 1 Máy Bay Chuyên Dụng để lập bản đồ bay: Phantom 4 RTK.

Các thiết bị và thuốc mà Đội Phun Dịch Vụ Đền Hùng sử dụng để phun 2000Ha trong 1 tuần

Các thiết bị và thuốc mà Đội Phun Dịch Vụ Đền Hùng sử dụng để phun 2000Ha trong 1 tuần

Khi đến nơi, Đội Phun đã nhanh chóng đặt các thiết bị và phân công nhiệm vụ: 1 người lập kế hoạch bay: 6 người nhanh chóng di chuyển 6 máy bay đến vị trí ruộng đã chia. 3 người pha chế thuốc, hậu cần.

Đội phun sử dụng P4R để tiến hành đo đạc bản đồ phun thuốc với diện tích 2000ha trong vòng 7 ngày. Sử dụng cùng lúc 2 máy T16 và 4 máy MG – 1P để phun, với năng suất mỗi máy T16 đạt 70 ha/ngày và 40 ha/ngày với máy MG-1P mỗi ngày đội phun 300ha. Cứ như vậy chỉ trong vòng một tuần diện tích 2030ha đã được phủ kín. Cụ thể với trung bình mỗi giờ bay T16 có thể phủ được 8ha và MG-1P mỗi giờ phủ được 5ha cây trồng. Như vậy cứ mỗi ngày bay 8 giờ với tổng số 6 máy có thể phun được trên 300ha, mỗi tuần 2000ha là việc rất đơn giản.

Được biết DJI T16 là Máy Bay Phun Thuốc BVTV mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay và chính điều đấy khiến tất cả các thửa ruộng được phun 1 cách nhanh chóng và triệt để. Bên cạnh đó, các Phi Công Nông Nghiệp điều khiển DJI AGRAS MG-1P nhanh chóng phun xong diện tích 5Hecta trong vòng 1 giờ với liều lượng thuốc là 15L/Hecta theo bao bì thuốc. Công việc được thể hiện rõ qua video:

 

Trước đây, để thực hiện Phun Thuốc cho diện tích lớn, rất nhiều đội phun sở hữu DJI MG-1P ở khắp VN đã thực hiện được công việc phun tới 50Hecta/ngày rồi. Giờ đây, với Quy mô lớn và phương thức làm việc chuyên nghiệp, Đội Phun Thuốc Dịch Vụ Đền Hùng đã đẩy năng suất làm việc lên một con số không tưởng: 300Hecta/Ngày.
Vì sao?

  • Chỉ cần 9-20L/Hecta thuốc được rải thì hiệu quả thuốc được tối đa.
    Chi tiết tại bài viết: https://agras.vn/may-bay-phun-thuoc-tiet-kiem-30-thuoc-90-nuoc/
  • Máy bay với hệ thống nhiều béc phun thuốc ra nhanh chóng
  • Hoạt động tự động, thông minh, nhanh chóng
  • Đội ngũ với những chuyên gia về thuốc, kỹ thuật máy bay tốt, chuyên nghiệp

Lê Thiên (Giữa) – Đội Trưởng đội phun dịch vụ Đền Hùng đang thực hiện chọn kế hoạch bay

Lê Thiên (Giữa) – Đội Trưởng đội phun dịch vụ Đền Hùng đang thực hiện chọn kế hoạch bay

Đội Phun Thuốc Dịch Vụ Đền Hùng là đội tiên phong và đầu tư bài bản nhất với quy trình làm việc nhanh chóng:
– Lập kế hoạch bay chính xác bằng Phantom4 RTK.
– Dùng 2 Máy Bay DJI T16 để phun diện tích lớn.
– 4 Máy Bay DJI MG-1P để phun diện tích nhỏ, quét biên ruộng.

Đối mặt với sự thiếu hụt lao động Nông Nghiệp tại miền Bắc thì Giải pháp Công Nghệ cho bà con thật sự kịp thời và hiệu quả. Mang lại năng suất cao, mùa màng tốt hơn cho bà con. Tất nhiên, không chỉ trên cây lúa mà còn nhiều loại cây khác như Cam, Bưởi, Chuối, Chè,…. và cả những cây Lâm Nghiệp trên đồi khó như Keo, Tràm, Quế,….

ƯU TIÊN QUYỀN LỢI CỦA BÀ CON MÌNH!

Thiện – Đội trưởng Đội Phun Dịch Vụ Phú Thọ khẳng định: “Tuy áp dụng Công Nghệ hiện đại với chi phí đầu tư không nhỏ, nhưng Thiện luôn ưu tiên quyền lợi của người dân, không lấy giá dịch vụ cao, chỉ tương đương với giá công phun truyền thống tại địa phương, hỗ trợ bà con tối đa để có mùa màng năng suất.”

Các đội áp dụng Công Nghệ Phun Thuốc bằng Máy Bay Nông Nghiệp AGRAS đang được thành lập từng ngày tại mọi miền của Việt Nam, hứa hẹn đem đến cho nền Nông Nghiệp đang đổi mới của Nước Nhà nhiều tiện ích, hiệu quả hơn, nâng cao ích lợi cho bà con, mùa màng bội thu, gia tăng thu nhập và phát triển.

Sản phẩm Máy bay Nông nghiệp liên quan

Máy bay Phun thuốc T16

Dung tích 16 lít

Hiệu suất phun 10ha /giờ

Nhận báo giá

Máy bay Phun thuốc MG-1P

Dung tích 10 lít

Hiệu suất phun 6ha /giờ

Nhận báo giá

Máy bay Khảo sát Nông nghiệp Phantom 4 RTK

Dung tích 10 lít

Hiệu suất phun 6ha /giờ

Xem thêm

Mua máy bay phun thuốc ở đâu?

Agras Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các mẫu máy bay nông nghiệp của hãng DJI. Agras Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng cho khách hàng tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn lựa chọn loại máy bay phù hợp với nhu cầu của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Đăng ký nhận Báo giá Máy bay Phun thuốc T16

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và click nút Nhận báo giá!Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!