fbpx

Dịch vụ phun thuê bằng máy bay – Thị trường đầu tư tiềm năng mà nhiều người bỏ lỡ

Tiền đẻ ra tiền khi đầu tư cho trạm dịch vụ máy bay phun thuốc

Đầu tư cho dịch vụ máy bay phun thuốc, cơ hội kinh doanh mở ra cho nhiều người. Đây là một trong những mô hình kinh doanh mới ở Việt Nam nhưng đã được áp dụng và mang lại những hiệu quả trên thực tế. Với số vốn ban đầu bỏ ra không lớn nhưng hiệu quả mang lại tuyệt vời, dịch vụ phun thuốc bằng máy bay đang là một trong những ngành đầu tư hấp dẫn cho những ai muốn khởi nghiệp.

Mô hình máy bay xit thuốc

Cơ hội đầu tư cho dịch vụ phun thuốc

Tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp và lây lan nhanh nếu không dập dịch kịp thời. Một vụ lúa có thể cần “diệt sâu bệnh” nhiều lần. Người nông dân không mấy mặn mà khi phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc, rất độc hại. Trong khi đó người nông dân không hề dễ dàng trong thuê nhân công phun thuốc.

Với những phương pháp phun thuốc thủ công mang lại hiệu quả chưa cao, gây tốn kém nhiều chi phí phun thuốc, gây ô nhiễm môi trường, mất nhiều thời gian phun ảnh hưởng nhiều đến môi trường đất và nước.

Máy bay phun thuốc Agras lựa chọn hàng đầu cho giải pháp phun thuê 

Máy bay đang phun thuốc bảo vệ thực vật

Với nhiều chức năng bay tự động, bán tự động, người dùng có thể kiểm soát máy bay bằng nhiều phương pháp. Với béc phun sương giúp hạt thuốc khi ra khỏi béc phun bám ngay trên 2 mặt lá lúa, không gây dư thừa, giảm thiểu gây ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm của máy bay phun thuốc

– Năng suất làm việc lên đến 30 đến 50 ha/ ngày.

– Thời gian chỉ mất từ 10 – 15 phút trên 1 hecta cho một lần phun.

– Có thể phun thuốc vào ban đêm, một trong những ưu điểm vượt trội hơn so với sử dụng sức người.

– Chinh phục mọi địa hình từ bằng phẳng đến phức tạp như đồi dốc, ruộng bậc thang, cây công nghiệp.

–  Chi phí được cắt giảm: giảm bớt nhân công, tiết kiệm đến 90% lượng nước.

– Hệ thống phun sương rải đều trên 2 mặt lá, thuốc thấm vào lá và đạt hiệu quả diệt trừ sâu bệnh.

Hiệu quả đầu tư trạm dịch vụ phun thuê 

So sánh máy phun phun thuốc và bình đeo vai phun tay

Người nông dân rất cần thuê dịch vụ phun thuốc nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong việc thuê người đi phun. Nhu cầu cho dịch vụ này ngày càng nhiều khi các cây trồng khó phun như cây ăn quả, cây công nghiệp hoặc ở địa hình đồi núi phức tạp, khó khăn trong di chuyển. Tuy nhiên, hiện có rất ít nhà đầu tư thực sự quan tâm đến dịch vụ phun thuốc thuê bằng máy bay.

Nhu cầu lớn nhưng chưa nhiều người quan tâm đến việc đầu tư và phát triển nông nghiệp bằng dịch vụ máy bay phun thuốc, cơ hội là đây.Nhiều nhà nông đầu tư mua máy vừa phun thuốc phục vụ cho gia đình, vừa đi làm dịch vụ phun thuê đã có nhiều phản hồi tích cực và quay lại đầu tư thêm máy mới để phục vụ kịp thời cho bà con.

Mô hình máy bay phun thuốc thuê mang lại thu nhập cao, giúp thu hồi vốn nhanh chóng, mọi việc đều có thể bàn giao cho máy bay phun thuốc, người vận có thể ngồi trong bóng râm vào theo dõi chiếc máy bay đang hoàn thành diện tích canh tác. Dịch vụ máy bay phun thuốc thật sự hiệu quả nhưng thị trường vẫn đang còn rộng mở, đây chính là thời điểm tuyệt vời cho những ai đang quan tâm đến máy bay phun thuốc và mong muốn lập trạm phun thuê bằng máy bay.

Những người nông dân lựa chọn dịch vụ phun thuốc bằng máy bay đã tiếp tục sử dụng cho vụ tiếp theo.

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!