fbpx

DJI Máy bay Nông nghiệp – Gia tăng thị trường thương mại

DJI Máy bay Nông nghiệp – Gia tăng thị trường thương mại

Máy bay phun thuốc MG-1P

 Máy bay nông nghiệp DJI AGRAS MG-1P

DJI đã và đang tiếp tục đẩy mạnh vào nhiều thị trường. DJI Agras MG-1P dành cho thị trường nông nghiệp, đã ra mắt với thế giới một thời gian nhưng với giá thành hợp lý và hiệu quả mang lại cực cao nên DJI Agras MG-1P vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường nông nghiệp nhiều quốc gia trên thế giới. DJI tuyên bố chiếc máy bay không người lái này sẽ:
– Tải hơn 10 kg chất lỏng để phun cho cây trồng với năng suất từ 7 đến 10 mẫu mỗi giờ.
– Hiệu quả hơn 40 lần so với phun thủ công.
– Bay tới 8 mét mỗi giây và điều chỉnh cường độ phun theo tốc độ bay, đảm bảo phủ đều thuốc trên cây trồng.
Máy bay không người lái với tám cánh quạt có khả năng chống bụi, chống nước và được làm bằng vật liệu chống ăn mòn. Bạn có thể dễ dàng tháo nó ra sau khi sử dụng và gấp lại để dễ dàng cất giữ..
Agras MG-1P có thể chạy ở các chế độ vận hành tự động, bán tự động hoặc thủ công, tùy thuộc vào địa hình, với việc phun đồng đều được thực hiện thông qua vòi phun của máy bay. Có bốn béc phun kép có thể thay thế, mỗi béc được gắn bởi một động cơ.

Frank Wang, CEO của DJI lưu ý: “việc ra mắt máy bay không người lái nông nghiệp của DJI cho thấy nền tảng kiến thức và kỹ năng phát triển chưa từng có của chúng tôi. Với sản phẩm mới này, chúng tôi đã chứng minh rằng DJI không chỉ mang đến trải nghiệm trên không tuyệt vời cho người tiêu dùng đại chúng, mà còn cải thiện hiệu quả sản xuất và mang lại lợi ích cho rất nhiều người khác trong mọi lĩnh vực.”

Nông nghiệp dự kiến sẽ là một trong những thị trường sinh lợi nhuận cao nhất cho máy bay không người lái với mục đích kinh tế thương mại.

CẦN TƯ VẤN GỌI ĐIỆN

Tìm hiểu thêm thông tin về máy bay nông nghiệp

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGRAS:
Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!