fbpx

Ghana đã tiếp cận máy bay không người lái trong nông nghiệp

Ghana – một quốc gia tại Tây Phi – đã bắt đầu sử dụng các công nghệ máy bay không người lái trong canh tác cây trồng. Để hiện đại hóa và cách mạng hóa ngành nông nghiệp. Các mẫu máy bay nông nghiệp hiện đại đang được sử dụng trong phun thuốc trừ sâu tại quốc gia này.

Giới thiệu về DJI Agras MG-1S

Hiện tại, các mẫu máy bay không người lái được thiết kế và sản xuất tại các nước bên ngoài châu Phi. Tuy nhiên, trong tương lại, các hãng sản máy bay nông nghiệp có kế hoạch thành lập một nhà máy lắp ráp tại Ghana.

Giám đốc điều hành của Ziongate Geospatial & Research Services Limited, Bernard Essel, nói với DGN Online rằng

Máy bay không người lái này đã được sử dụng ở Khu vực Trung tâm và Ashanti để lập bản đồ trang trại ngô. Lưu ý rằng chúng có độ chính xác 99%.”

AGRAS.VN phân phối chính hãng Máy bay phun thuốc thế hệ mới MG-1P

Khoảng 20 nhà báo Ghana và các nhà báo quốc tế đã được thực hiện trong các chuyến đi thực địa. Họ đến Nông trại Bomarts tại Khu đô thị Ga South, Vùng Greater và Trường Trung tâm Đổi mới Kosmos, Kasoa, Vùng Trung tâm, vào thứ Hai. Các chuyến đi đã hình thành một phần của các hoạt động. Đánh dấu Diễn đàn Cách mạng xanh 2019.

Máy bay phun thuốc có dung tích 10 và 15 lít. Có khả năng phun 1 ha chỉ trong vòng 10-12 phút. Họ thực hiện phun thuốc trừ sâu từ trên không. Quản lý dịch hại cây trồng và dinh dưỡng thực vật. Dịch vụ đầu vào nông nghiệp.

Bộ Thực phẩm và Nông nghiệp của Ghana đang xem xét việc áp dụng các công nghệ như thế nào. Là một phần trong nỗ lực thúc đẩy cuộc cách mạng xanh ở Ghana, Bộ đã nỗ lực làm việc để đào tạo sinh viên đại học về công nghệ mã hóa và nhà kính.

CẦN TƯ VẤN GỌI ĐIỆN

Tìm hiểu thêm thông tin về máy bay nông nghiệp

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGRAS:

Trả lời

Call Now Button