fbpx

Máy bay phun thuốc gây chú ý lớn tại triển lãm quốc tế HortEx 2019

May-bay-nong-nghiep-trien-lam---anh-1

Triển lãm công nghệ sản xuất và chế biến rau hoa quả lần 2 năm 2019 đang diễn ra tại TP.HCM quy tụ gần 200 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, sản phẩm máy bay phun thuốc không người lái gây chú ý lớn tại triễn lãm.

Tin tức liên quan:

Trong ba ngày tham gia triển lãm, Agras.vn đã trừng bày, giới thiệu đến khách thăm quan các mẫu máy bay nông nghiệp hiện đại nhất thế giới hiện nay. Các mẫu máy bay này đã tạo nên một sức hút rất lớn đối với đa số người xem từ thiết kế máy bay, công nghệ tích hợp vào máy bay cho đến các giải pháp quản lý cánh đồng cho người nông dân 4.0.

Về thiết kế máy bay nông nghiệp

May-bay-nong-nghiep-trien-lam---anh-9

Thiết kế máy bay nông nghiệp rất hiện đại, tiện dụng và chắc chắn, tạo cảm giác tin tưởng vào chất lượng và độ ổn định của máy bay. Trong mắt nhiều người thì các thiết bị trong nông nghiệp vẫn đơn giản, cơ bản thậm chí là không bắt mắt. Thế nhưng khi bắt gặp chiếc máy bay phun thuốc MG-1P thì hầu hết mọi người đều ngỡ ngàng trước thiết kế tối ưu, thanh thoát và cực kỳ mạnh mẽ, chắc chắn.

Công nghệ tích hợp vào máy bay nông nghiệp

May-bay-nong-nghiep-trien-lam---anh-4

Các công nghệ tích hợp vào máy bay quá vượt trội so với tưởng tượng của mọi người. Hầu hết người xem đều bất ngờ trước sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ máy bay không người lái được áp dụng vào lĩnh vực nông nghiệp.

Với các công nghệ tiên tiến và phù hợp, máy bay nông nghiệp sẽ làm tăng vượt bậc hiệu quả trong công việc hàng ngày, đem lại nhiều lợi ích rất lớn và hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của người nông dân.

Bên cạnh đó, các giải pháp quản lý cánh đồng, giải pháp phun thuốc cho diện tích lớn hàng trăm cho đến hàng nghìn hecta được Agras.vn trình bày tại triển lãm đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng, trong đó có không ít các khách hàng sở hữu diện tích lúa hơn 1000 hecta.

Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành chính hãng

May-bay-nong-nghiep-trien-lam---anh-10

Sự hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sau bán hàng cũng dành được nhiều sự quan tâm bởi máy bay phun thuốc là thiết bị nông nghiệp công nghệ cao, cần sự hỗ trợ khác với các thiết bị máy móc nông nghiệp truyền thống. Agras Việt Nam là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm máy bay nông nghiệp tại Việt Nam, do đó Agras Việt Nam luôn có trách nhiệm cao nhất với các sản phẩm bán ra và đảm bảo sản phẩm được bảo hành chính hãng. Agras cũng cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ bà con nông dân để cùng hiện thực hóa nông nghiệp 4.0 tại Việt Nam.

CẦN TƯ VẤN GỌI ĐIỆN

Tìm hiểu thêm thông tin về máy bay nông nghiệp

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGRAS:

Xem thêm ảnh tại triển lãm

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!