fbpx

Máy bay Phun thuốc giá bao nhiêu, mua loại nào và ở đâu?

Sau hơn nửa năm được ứng dụng tại Việt Nam, Máy bay Phun thuốc đã đạt được rất nhiều thành công và đem tới nhiều lợi ích cho bà con nông dân. Tuy nhiên vẫn còn đó những lo lắng, còn đó những câu hỏi cần giải đáp: Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu, rẻ hay đắt, mua loại nào và ở đâu?

Tất nhiên rồi, các lợi ích là thấy rõ, hiệu quả cũng được chứng minh thực tế qua quá trình thử nghiệm, làm việc nhiều ngày tại các vựa lúa lớn của cả nước. Nhưng muốn ứng dụng vào đồng ruộng, bắt đầu tính toán đầu tư thì cần tính toán kỹ lưỡng. Điều này hoàn toàn đúng, đặc biệt là trong tương lai con trâu không còn là đầu cơ nghiệp nữa mà “máy bay phun thuốc là đầu cơ nghiệp”.

Hãy cùng Agras.vn tìm hiểu và trả lời các câu hỏi mà bà con đang quan tâm.

Đầu tiên: Máy bay Phun thuốc giá bao nhiêu?

Máy bay Phun thuốc giá bao nhiêu, mua loại nào và ở đâu
Các hãng máy bay phun thuốc tại Việt Nam: DJI, XAG, SINOCHIP…

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, phổ biến có các hãng và các loại máy bay phun thuốc sau:

Hãng DJI

Là hãng lớn nhất thế giới về máy bay không người lái, chiếm hơn 70% thị phần toàn cầu. DJI cũng là công ty dẫn đầu thị trường máy bay không người lái nông nghiệp. Đây cũng là một trong những công ty hoạt động mạnh nhất trong ngành.

Các mẫu máy bay phun thuốc của DJI có thể kể đến:

Giá bán của các máy bay phun thuốc DJI khác nhau theo từng model, cấu hình, giá phân phối chính hãng từ 250.000.000. Với bà con làm dịch vụ, có thể đầu tư thêm nhiều pin dự phòng để khai thác tối đa hiệu suất làm việc của máy bay.

Các mẫu máy bay phun thuốc của DJI được phân phối chính hãng duy nhất bởi Agras Việt Nam với đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Hãng XAG

Một hãng mới về máy bay nông nghiệp với các mẫu máy bay phun thuốc

  • P10
  • P20
  • P30

Các mẫu máy bay phun thuốc XAG tại Việt Nam có giá bán từ 420.000.000đ. Các mãy bay XAG hiện nay được phân phối bởi công ty Đại Thành.

Các mẫu máy bay phun thuốc giá rẻ

Bên cạnh các mẫu máy bay có tên tuổi thì tại Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện những mẫu máy bay giá rẻ xách tay từ Trung Quốc. Có thể kể đến các mẫu của SinoChip hay TitanFlying với giá bán tương đối rẻ, từ 100.000.000 đ trở lên.

Các mẫu máy bay phun thuốc giá rẻ này thường được mang về Việt Nam theo đường tiểu ngạch, xách tay và thường không có đầy đủ các chứng nhận, giấy tờ nguồn gốc xuất xứ.

Thứ hai: Giá máy bay phun thuốc rẻ hay đắt, có đáng đầu tư hay không?

Để trả lời câu hỏi thứ hai này thì trước tiên cần hiểu rõ công dụng, lợi ích thực sự của máy bay phun thuốc.

Hiệu quả của Máy bay Phun thuốc MG-1P

Máy bay phun thuốc có rất nhiều lợi ích, nhưng tính riêng các lợi ích về kinh tế có thể thấy rõ:

  • Tiết kiệm nhân công phun thuốc. Một máy bay phun thuốc MG-1P có thể tương đương 28 nhân công.
  • Hiệu suất phun xịt thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật rất cao. MG-1P có thể phun đến 50ha /ngày làm việc. Nếu tính sơ sơ giá thuê phun 1ha là 200.000 đ thì một ngày máy bay MG-1P có thể thu về 10.000.000 đ.
  • Tiết kiệm 90% nước, 30% thuốc. Riêng chi phí thuốc phun đã tiết kiệm được tới 30%, đem lại giá trị kinh tế đáng kể khi tính toán trên diện tích vừa và lớn.
  • Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp. Với thiết kế khung máy bằng sợi các bon siêu bền cùng tiêu chuẩn chống thấm nước, chống bụi của các thành phần chính giúp may bay MG-1P có thể hoạt động bề bỉ và đáng tin cậy trong môi trường đồng ruộng. Các thành phần linh kiện, phụ kiện cần thay thế trong quá trình làm việc như vòi phun, béc phun, bình chứa… đều có đồ thay thế chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam.
  • Cơ hội mở rộng kinh doanh lớn chưa từng có. Với diện tích nông nghiệp cực lớn tại Việt Nam, cơ hội mở rộng kinh doanh trên diện tích vài trăm, thậm chí vài nghìn héc ta tại Việt Nam là việc khả thi ngay trước mắt. Hứa hẹn đem về nguồn thu nhập ổn định và cao cho bà con.

Với các ưu điểm đó, sau khi tính toán cơ bản, một máy bay phun thuốc MG-1P có thể đem về thu nhập 80.000.000 đ /tháng. Với thu nhập đó thì chi phí đầu tư máy bay MG-1P với giá 250 triệu – 300 triệu hoàn toàn là phù hợp. Bà con hoàn toàn có thể thu hồi vốn sau chỉ 6 tháng. Đó là chưa tính toán đến các lợi ích do kinh tế đem lại do hiệu quả diệt trừ sâu bệnh giúp cây trồng tăng năng suất, tăng chất lượng.

Video giới thiệu Máy Bay Phun Thuốc MG-1P

Cuối cùng: Chọn loại máy bay phun thuốc nào và mua ở đâu?

Ai cũng hiểu là các lợi ích như trên chỉ có khi máy bay phun thuốc thực sự hiệu quả. Vì vậy việc chọn loại máy bay phù hợp cũng rất quan trọng. Riêng về chủ đề này, bà con có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây:

Chắc hẳn sau khi đọc xong 2 bài viết ở trên, bà con sẽ tìm thấy cho mình câu trả lời phù hợp. Với Agras Việt Nam, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bà con các sản phẩm hiệu quả thực sự, đem lại lợi ích thực sự về kinh tế và nhiều mặt khác.

Hiện nay, Agras là đơn vị phân phối chính hãng duy nhất các dòng máy bay nông nghiệp của DJI như MG-1S, MG-1P và T16 với chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng, đầy đủ chứng nhận và giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam

CẦN TƯ VẤN GỌI ĐIỆN

Tìm hiểu thêm thông tin về máy bay nông nghiệp

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGRAS:
Call Now Button