fbpx

Máy Bay Phun Thuốc Khử Trùng Vrus Corona | Agras

Bộ Y Tế đã công bố có 8 bệnh nhân dương tính với nCoV tại Việt Nam và đang được cách ly, điều trị đặc biệt tại Bệnh viên Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viên Đa khoa Thanh Hóa, Bệnh viện Nhiệt Đới Khánh Hòa, Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh. Việc triển khai phun thuốc diệt khuẩn là điều vô cùng quan trọng và cấp bách ngay lúc này.

Hoàn toàn có căn cứ để sử dụng Máy Bay Phun Thuốc khử trùng và diệt khuẩn cho môt trường thay thế việc con người mang vác bình phun thông thường khi dịch bệnh đang ngày một lây lan nhanh chóng!!!

Vào ngày 31 tháng 1, tại làng Naodian, huyện Baodian, tỉnh Hà Nam, Ye Guangli đã điều khiển máy bay không người lái của mình để phun Dung Dịch Khử Trùng 84 trên đường.

Đối mặt với việc ngăn chặn và kiểm soát dịch viêm phổi của loại nhiễm Corona  mới, Ye Guangli, một người dân ở làng Xiaoying, thị trấn Naodian, huyện Baofeng, tỉnh Hà Nam, đã sử dụng ba máy bay không người lái bảo vệ thực vật nông nghiệp quy mô lớn để phun thuốc ngôi làng của mình.

Hiện tại, Ye Guangli đã khử trùng 3 ngôi làng, và khu vực phun thuốc rộng khoảng 50.000 mét vuông, đã được dân làng nhất trí khen ngợi và ủng hộ.

Vào ngày 31 tháng 1, Ye Guangli một người dân ở làng Xiaoying, thị trấn Naodian, huyện Baofeng, đã phun dung dịch khử trùng bằng máy bay không người lái.

Agras đã sẵn sàng sử dụng Máy Bay Không Người Lái Phun Thuốc tác chiến với nCoV, diệt khuẩn môi trường, bảo vệ môi trường trong lành của nước nhà.

Đường dây nóng hỗ trợ: 033838999 – 0799558855

 

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!