fbpx

Máy bay phun thuốc ngăn chặn mối đe dọa muỗi

Người dân đã sử dụng máy bay không người lái với thùng chứa dung tích 10 lít để phun thuốc diệt cỏ. Bao gồm neem, citrodora và phân bò.

Máy bay phun thuốc trừ sâu MG1p

Hyderabad:

Dự án thí điểm phun thuốc men sinh học của GHMC sử dụng máy bay không người lái. Ngăn chặn việc muỗi đe dọa ở hồ Miyapur và Malkam Cheruvu, Raidurgam đã được thực hiện thành công.

Người dân đã sử dụng máy bay không người lái tùy chỉnh với thùng chứa dung tích 10 lít  để phun thuốc diệt cỏ. Bao gồm neem, citrodora và phân bò. Máy bay không người lái đã được sử dụng trong việc phun enzyme sinh học ở mức sáu lít/mẫu. Và nó mất khoảng 10 phút để phun bao phủ hết một mẫu Anh.

Bình thường, công việc này sẽ đòi hỏi khoảng hai tuần để hoàn thành một cách thủ công và cần gần 20 đến 25 người làm để bao phủ toàn bộ khu vực hồ.

Việc sử dụng máy bay không người lái giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực hơn. Dân cư địa phương với sự liên kết cùng một công ty liên quan đến máy bay không người lái, đã thực hiện dự án thí điểm ở cả hai hồ và đều đã hoàn thành xuất sắc.

Ủy viên GHMC M Dana Kishore hôm thứ Năm đã chứng kiến ​​quá trình bay tập dượt tại Malkam Cheruvu.

Máy bay phun thuốc trừ sâu MG1p

Máy bay không người lái đã bay trên Malkam Chervu, nơi được trải rộng trên 40 mẫu Anh. Hồ gần như bị bao phủ hoàn toàn bởi lục bình và muỗi truyền bệnh. Máy bay không người lái đã được rải tới 112 lít thuốc xịt enzyme sinh học trong vòng một ngày. Bao phủ toàn bộ khu vực hồ.

Sáng kiến ​​thí điểm tại hồ Miyapur đã thành công rực rỡ dưới sự chứng kiến của dân cư địa phương này. Họ đã nhận thấy sự khác biệt rõ rệt ngay lập tức. Prem Kumar Vislawath, người sáng lập và là CEO của MARUT Drones cho biết. Khoảng 60% giảm ấu trùng muỗi đã được phát hiện trong khu vực.

“Vào tối thứ Sáu, chúng tôi sẽ cùng tham gia vào dự án phun enzyme sinh học tại sông Musi,” ông nói thêm.

 

CẦN TƯ VẤN GỌI ĐIỆN

Tìm hiểu thêm thông tin về máy bay nông nghiệp

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGRAS:

Trả lời

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!