fbpx

Máy bay phun thuốc trừ sâu cho cây cam Hòa Bình

Sau thành công của buổi bay phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây quế tại Yên Bái, Agras Việt Nam đã tiếp tục đem máy bay không người lái MG-1P đến với bà con làm nông tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Điểm dừng chân lần này của họ, là Cao Phong, Hòa Bình.

Cây Cam – Đặc sản của tỉnh Hoà Bình

Nói đến các đặc sản của tỉnh Hòa Bình, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua cam Cao Phong – thức quả nổi tiếng với hương thơm nồng, vị ngọt đậm đà, mọng nước. So với các vùng khác cùng trồng giống cam này, thì huyện Cao Phong với khí hậu phù hợp cho việc trồng cây có múi luôn cho ra những sản phẩm hảo hạng nhất, đảm bảo an toàn nhất, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Điều này đã khiến địa phương này trở thành vựa cam lớn nhất không chỉ của tỉnh Hòa Bình mà của cả miền Bắc, đem lại cuộc sống no đủ cho người dân nơi đây. Với những tiềm năng phát triển to lớn như vậy thì cam Cao Phong được mong đợi không chỉ phát triển trong nước mà còn tiến ra thị trường nước ngoài.

Phun cam Hoà Bình

Tuy nhiên, thực tế là ngoài những vườn cam chất lượng tốt vẫn bán được với giá cao thì vẫn có những người dân chật vật tìm đầu ra cho sản phẩm mẫu mã không đẹp, không bóng, bị đốm do côn trùng tác động. Việc phun thuốc bảo vệ thực vật một cách thủ công thì chưa bao giờ là dễ dàng với người nông dân khi rủi ro về sức khỏe quá lớn cũng như những tốn kém về thời gian và tiền bạc.

Phòng trị bệnh cho cây cam, tăng năng suất sản xuất

Với những lý do trên, Agras Việt Nam cùng MG-1P tiếp tục cuộc hành trình của mình và đến với địa phương này. Với khả năng mang trên mình bình chứa 10 lít và sở hữu nhiều tính năng thông minh, MG-1P có thể chinh phục mọi loại địa hình, giống cây phổ biến tại Việt Nam. Thông qua bộ điều khiển cầm tay, thành viên của Agras Việt Nam đã sử dụng chế độ Field Plan (Vẽ đường bay tự động) để điều khiển máy bay thực hiện công việc. Các vòi phun sương của MG-1P giúp tiết kiệm lên đến 90% nước, 30% thuốc trong khi vẫn đảm bảo được hiệu quả trừ sâu bệnh.

MG-1P – Máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới

Chiếc MG-1P được coi là một trợ thủ đắc lực cho người nông dân ở nhiều nước như Trung Quốc, Thái Lan,… bởi những lợi ích, hiệu quả mà nó mang lại. Agras Việt Nam cùng mong muốn phát triển nền nông nghiệp nước nhà, nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo được sức khỏe cho bà con, tin rằng ứng dụng của các sản phẩm như máy bay không người lái MG-1P sẽ có giá trị ngày càng lớn trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: https://www.youtube.com/watch?v=sk-kk4Y9O1Y&t=13s

 

CẦN TƯ VẤN GỌI ĐIỆN

Tìm hiểu thêm thông tin về máy bay nông nghiệp

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGRAS:

One thought on “Máy bay phun thuốc trừ sâu cho cây cam Hòa Bình

  1. Pingback: An Giang - Vựa Lúa Miền Tây thời kỳ nông nghiệp công nghệ cao

Trả lời

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!