fbpx

Vừa bán thuốc vừa nhận ruộng phun, mảng kinh doanh lãi cao trong chuỗi nông nghiệp

Vừa bán thuốc vừa nhận ruộng phun, mảng kinh doanh lãi cao trong chuỗi nông nghiệp

Nước ta là đất nước có diện tích nông nghiệp chiếm đến 70% cơ cấu ngành, với cơ hội lớn khi đã kinh doanh trên mảng thuốc bảo vệ thực vật, nay còn nhiều lợi ích kinh tế hơn nữa khi đầu tư vừa bán thuốc vừa nhận ruộng phun luôn là một phương án kinh doanh sáng suốt và đầy tiềm năng. Kinh doanh vật tư nông nghiệp kết hợp nhận ruộng phun thuê, một trong những hướng phát triển kinh doanh đầy hứa hẹn.

Các phi công đang ở trên “nông trường”

Cơ hội mới mở ra với người bán thuốc trừ sâu

Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của các công nghệ trong nông nghiệp. Đặc biệt là công nghệ máy bay không người lái, chủ của hàng thuốc bảo vệ thực vật đang được tiếp cận với một cơ hội mới. Vừa bán thuốc vừa nhận ruộng phun thuê, thêm nguồn thu nhập mới.

Drones áp dụng vào hệ thống tưới tiêu
Máy bay phun thuốc áp dụng vào hệ thống tưới tiêu

 

Với chiếc máy bay phun thuốc MG-1P, chỉ cần điều khiển từ xa để phun thuốc trừ sâu. Không cần tiếp xúc trực tiếp với hơi thuốc độc hại. Không chỉ có vậy, máy bay phun thuốc còn giúp tăng năng suất làm việc lên rất nhiều. Lợi nhuận thu lại cực kì cao.

MG-1P trình diễn phun thuốc

Với cây trồng, việc phun thuốc bằng máy bay còn giúp tăng hiệu quả trừ sâu bệnh và giúp cây sinh trưởng tốt hơn. Tỉ lệ hư hại do người phun đi lại trên cánh đồng cũng không còn.

Lợi ích kinh tế

Bao trọn dịch vụ vừa bán thuốc vừa phun thuốc, nếu một người thợ phun lành nghề chỉ có thể phun tay được 1 vài hecta một ngày làm việc. Nhưng nay với máy bay phun thuốc, diện tích phun được trong một ngày có thể lên đến hơn 50 hecta. Và nếu tính như tiền công được trả như hiện nay. Một máy bay phun thuốc một ngày có thể đem lại cho người chủ hàng chục triệu nếu tận dụng hết công suất. Kèm theo lợi nhuận thu được từ việc bán thuốc BVTV.

  • Giảm sức lao động, tiết kiệm nước 70% và thuốc sâu đến 40%, tiết kiệm thời gian phun thuốc sâu (MG-1P có năng suất phun 6 hécta/giờ).
  • Chi phí cho một chiếc máy bay để phun từ 10 héc ta trở lên chỉ bằng 1/2 so với số tiền bỏ ra thuê người phun thuốc. Với chế độ điều khiển cùng lúc lên tới 5 máy bay, những cánh đồng hàng nghìn héc ta có thể được phun thuốc chỉ trong vài ngày (vài tuần, nếu sử dụng đội 20 nhân công phun thuốc).
  • Hoàn vốn chỉ trong vòng 4 tháng (doanh thu hàng ngày, khi phun được 20 hecta là 4 triệu đồng, tương đương 480 triệu/4 tháng. Chi phí đầu tư MG-1P chỉ khoảng 300 triệu đồng).

 

 

 

 

 

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!