KIỂM TRA CÔNG TRÌNH ĐỊNH KỲ BẰNG DRONE

Drone – máy bay không người lái đang được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực: Drone trong Nông nghiệp, Drone trong Quản lý rừng, Drone trong Cứu hộ….

Quản lý Resort và khu vui chơi cũng không nằm ngoài xu thế đó. Tại các Resort và khu vui chơi, Drone được sử dụng trong các nhiệm vụ kiểm tra hệ thống cáp treo, hệ thống thang máy kéo cho các hoạt động trên cao.

Các lợi ích có thể thấy rõ như: Tiết kiệm một lượng lớn lao động và thời gian kiểm tra qua đó tiết kiệm chi phí và an toàn trong việc bảo hiểm nhân công. Việc giảm thiểu thương tích cho nhân công không những là nỗi lo của các người làm nhiệm vụ mà cả uy tín của các nhà lãnh đạo.

Ngoài ra, sử dụng Drone còn đem lại hiệu quả cả về độ an toàn, thực hiện được những ca khó, tiếp xúc gần như trực tiếp với các công trình nhờ hệ thống camera hiện đại (kết hợp camera nhiệt, camera độ phân giải cao, camera chuyên dụng).

Giám sát hệ thống cáp treo bằng Drone
Drone hỗ trợ giám sát hệ thống cáp treo
Drone giúp phát hiện các nguy cơ mất an toàn hệ thống cáp treo

PHÁT HIỆN NGUY CƠ, QUẢN LÝ HIỆU QUẢ

Sử dụng máy bay không người lái cực kỳ hiệu quả đặc biệt kiểm tra các công trình sau bão và phát hiện cây đổ trên các công trình thang máy và cáp treo.

Bằng khả năng trang bị các thiết bị & phần mềm chuyên dụng máy bay không người lái có thể dễ dàng phát hiện ra điểm bất thường trong công trình thông qua việc phân tích nhiệt và các chỉ số liên quan.

Kiểm tra những người mắc kẹt trong thang máy, cáp treo để có những hành động nhanh chóng, giảm thiểu thiệt hại

SỬ DỤNG DRONE TUẦN TRA BẢO VỆ RESORT

Tuần tra, bảo vệ an toàn tại các khu nghỉ mát bằng cách giám sát, kiểm tra, cảnh báo nguy cơ các trường hợp nguy hiểm tại bãi biễn

Lập bản đồ 3D chính xác của các khu nghỉ mát, khu vui chơi giúp đo lường, phân tích các dữ liệu chính xác

Drone hỗ trợ cứu hộ trong các khu vui chơi
Sử dụng Drone lập bản đồ khu vui chơi
Sử dụng Drone tạo bản đồ 3D tượng đài

HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Khả năng theo dõi đánh giá KPI của nhân viên qua hiệu quả làm việc với đẩy đủ dữ liệu từ lịch sử đến hiện tại và livestream trực tiếp đến phòng giám sát quản lý. Với việc trang bị phần mềm chuyên dụng người quản lý có thể:

  • Trao quyền, gán quyền sử dụng cho nhân viên trên thiết bị cố định
  • Theo dõi, truy xuất dữ liệu quá trình làm việc, từ địa điểm, thời gian, lộ trình, kết quả.
  • Theo dõi trực tuyến hiện trường để điều hành từ xa.
Giám sát an ninh, an toàn từ xa bằng Drone

VỀ MẶT THƯƠNG MẠI

Sử dụng thiết bị máy bay không người lái để chụp ảnh, quay phim quảng bá các sự kiện, dịch vụ quay video cho khách và nhiều giá trị thương mại khác

SẢN PHẨM GỢI Ý

AGS-R1, AGS-R2, AGS-C1, AGS-C2

TÌM HIỂU THÊM VỀ GIẢI PHÁP

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về giải pháp, sản phẩm drone trong quản lý resort xin vui lòng liên hệ với AGRAS theo thông tin phía dưới:

Hotline: 033.838.9999

Email: contact@agras.vn