fbpx

DJI T16 – Máy bay nông nghiệp mạnh mẽ nhất thế giới

Máy bay nông nghiệp mạnh mẽ nhất thế giới

Máy bay T16 được đánh giá là máy bay nông nghiệp mạnh mẽ nhất trên thế giới của DJI. T16 đã được định hình lại toàn bộ cấu trúc và áp dụng thiết kế mô-đun, nhờ đó mang lại tải trọng cao chưa từng thấy với biên độ phun cực kì rộng. Phần cứng chắc chắn của máy kết hợp với sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và cài đặt chức năng lập kế hoạch công việc ba chiều giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ thiết bị lên một tầm cao mới.

DJI-T16

Hệ thống vận hành tiên tiến của DJI T16

Giúp giải quyết những điểm yếu từ các phiên bản máy bay trước đó.

DJI-T16_Para1

Thiết kế mô-đun mới

Thiết kế đã giúp T16 đơn giản hóa rất nhiều việc như tháo gỡ thân máy bay, tốc độ bảo trì hàng ngày lên tới 50% và các thành phần cốt lõi đạt đến tiêu chuẩn bảo vệ IP67. Nhờ đó, tạo nên một chiếc máy bay nông nghiệp ổn định và đáng tin cậy.

Bình thuốc phun 16 lít

Đột phá về tải trọng và biên độ phun của T16

Trong hoạt động thực tế, hiệu quả của DJI T16 có thể đạt tới 10 hectares  mỗi giờ với bình thuốc 16 lít. Ngoài ra, hệ thống phun được trang bị máy đo lưu lượng từ mới, mang lại độ chính xác cao và độ ổn định cao.

Tăng mức độ bảo vệ tối ưu hệ thống máy bay

Hệ thống điện tử hàng không mô-đun mới đảm bảo an toàn bay. Hệ thống dự phòng kép GNSS + RTK mang lại độ chính xác định vị ở mức centimet và hỗ trợ công nghệ chống nhiễu điện từ ăng-ten kép để đảm bảo an toàn cho hoạt động vận hành.

DJI-T16_Para2

Vượt qua mọi điều kiện thời tiết, hoạt động dễ dàng hơn

T16 được trang bị radar hình ảnh công nghệ Radar sử dụng công nghệ Digital Beamforming (DBF) mới, không có ánh sáng và bụi xung quanh và có thể cảm nhận được môi trường của đất nông nghiệp mọi lúc.

DJI-T16_Para3

* Hình ảnh điểm đám mây 3D (Point Cloud) của Radar hình ảnh DBF

Điều khiển từ xa hỗ trợ tầm nhìn thông minh

DJI T16 hỗ trợ công nghệ truyền hình ảnh kỹ thuật số độ nét cao OcuSync 2.0, với khoảng cách điều khiển từ xa lên tới 3000 mét; Với camera FPV góc rộng và camera hỗ trợ tìm kiếm ánh sáng ban đêm, nó có thể giám sát môi trường hoạt động của máy bay để đảm bảo an toàn hoạt động.

DJI-T16_Para4

Hoàn thành vận hành thiết bị bằng các tính năng tiện ích

DJI T16 hỗ trợ chức năng vận hành quy hoạch của những vùng đất và ngọn núi bằng phẳng và chế độ hoạt động của cây ăn quả để đáp ứng hầu hết các yêu cầu vận hành. Nó hỗ trợ một hệ thống điều khiển từ xa để điều khiển hoạt động đồng thời sử dụng 5 UAV T16 để tăng hiệu quả hoạt động lên gấp đôi.

DJI-T16_Para5

Kết hợp với phiên bản chuyên nghiệp của trạm trái đất PC, mô hình 3D và nhận dạng cây ăn quả AI có thể được thực hiện. Theo sự phân bố và chiều cao của cây ăn quả, việc quy hoạch tuyến đường bằng hình ảnh 3D có thể được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

DJI-T16_Para6

Hệ thống năng lượng tuyệt vời và kỹ thuật phát hiện độ dốc, ngay cả khi hoạt động trên núi cũng phát huy tối đa hiệu quả đối với UAV T16.

DJI-T16_Para7

Hướng dẫn sử dụng: điểm AB và chế độ lập kế hoạch tuyến đường có sẵn. Hoạt động khảo sát địa hình phổ biến khá dễ dàng để hoàn thành.

Hoàn thành kế hoạch thông minh và hiệu quả

Giải pháp nông nghiệp thông minh của DJI cam kết thúc đẩy hiệu quả của toàn bộ quá trình bảo vệ thực vật và ứng dụng cài đặt nhiều chế độ thông minh hơn vào hoạt động bảo vệ máy bay.

Screen-Shot-2018-12-26-at-10.08.56-PM

1. Chế độ 4 RTK

  • Định vị cấp độ centimet
  • Thu thập dữ liệu với độ chính xác cao
  • Hoàn thành khảo sát 100ha thu thập hình ảnh trong 25 phút

2. Phiên bản chuyên nghiệp dành cho PC trạm trái đất 

  • Lập bản đồ thời gian thực
  • Mô hình 2D / 3D
  • Lập kế hoạch hoạt động AI

3. Nền tảng dịch vụ nông nghiệp DJI

  • Quản lý tác vụ từ xa
  • Hướng dẫn bảo vệ thực vật trực tuyến

4. Máy bay không người lái dành cho nông nghiệp T16 của DJI

  • Hoạt động hiệu quả
  • Đạt đến 10 ha. trong 1 giờ

DJI-T16_Para8

Bộ sạc thông minh bốn kênh 2600W

Lên đến 4 pin có thể được sạc cùng một lúc. Ở chế độ sạc nhanh một cổng sạc, nó chỉ mất 20 phút để hoàn thành việc sạc với tốc độ sạc lên tới 50%. Hệ thống quản lý tình trạng pin tích hợp có thể giám sát thời gian thực về điện áp, nhiệt độ và các dữ liệu quan trọng khác để đảm bảo an toàn cho việc sạc.

Pin thông minh trên máy bay nông nghiệp T16

Dung lượng lên tới 17.500 mAh. Hệ thống điện áp cao lõi 14S được sử dụng để giảm tổn thất hiện tại. Với thiết kế vỏ hoàn toàn bằng kim loại, khả năng bảo vệ có thể lên tới IP54 và hiệu suất tản nhiệt tăng 140%. Kết hợp với công nghệ quản lý tự cân bằng lõi máy, chu kỳ sạc và xả pin tăng lên 400 lần, điều này có thể giúp giảm đáng kể chi phí vận hành bằng cách so sánh với thế hệ sản phẩm trước đó.

Các mẫu máy bay nông nghiệp khác của DJI

Ngoài T16, DJI còn cho ra mắt nhiều mẫu máy bay phục vụ nông nghiệp khác như Agras MG-1PMG-1S

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin, nơi bán sản phẩm và giá bán tại link bên dưới

CẦN TƯ VẤN GỌI ĐIỆN

Tìm hiểu thêm thông tin về máy bay nông nghiệp

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGRAS:

One thought on “DJI T16 – Máy bay nông nghiệp mạnh mẽ nhất thế giới

Trả lời

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!