fbpx

DJI MG-1P – Máy bay phun thuốc BVTV tiên tiến nhất thế giới

Nông nghiệp công nghệ cao với MG 1P

Trong nông nghiệp, làm thế nào để các chuyên gia có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ với chi phí thấp hơn và giải quyết một cách hiệu quả những tình huống phức tạp để xây dựng một lợi thế cạnh tranh?

Trên thị trường về máy bay không người lái có rất nhiều loại máy bay đã đáp ứng rất hiệu quả cho tình hình của nền nông nghiệp hiện tại của thế giới. Sau Agras MG- 1S, máy bay không người lái mới nhất dành cho nông nghiệp của DJI là máy bay Agras MG- 1P sẽ là một bước tiến mới làm thỏa mãn những nhu cầu thật sự của người dùng.

Có thể khẳng định rằng, sự ra đời của máy bay DJI Agras MG-1P sẽ làm tăng đáng kể hiệu quả làm việc của công nhân để hoạt động ở những cấp độ tiếp theo. Chế độ Banked Turning sử dụng các tuyến bay tối ưu cho phép MG-1P tăng hiệu quả làm việc lên tới 20% so với thế hệ trước (MG- 1, MG-1S).

Chế độ Banked Turning trên DJI Agras MG-1P

Một máy bay phun thuốc MG-1P có thể phun được 6 hecta trong vòng 1 giờ. Với máy ảnh góc rộng 123 °, MP- 1P hỗ trợ truyền 80 video HD, giúp hiển thị thông tin thời gian thực ở khu vực xung quanh hoặc cung cấp dữ kiện để tránh chướng ngại vật.

Camera trên MG-1P giúp tránh chướng ngại vật

Tính năng đặc biệt, vận hành dễ dàng và hữu dụng

Mời các bạn theo dõi Video sau để thấy được các tính năng đặc biệt và cách vận hành máy bay DJI Agras MG-1P.

Khả năng phun thuốc dễ dàng vào ban đêm

Ngoài ra, hệ thống ánh sáng của máy giúp đảm bảo các hoạt động được thực hiện an toàn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Máy bay có thể lập kế hoạch dễ dàng bằng nhiều phương pháp (định vị góc ruộng bằng con người, sử dụng google map hoặc sử dụng bản đồ do máy bay khảo sát thực hiện). Loạt MG- 1P được cập nhật bộ điều khiển từ xa thông minh, mở rộng phạm vi điều khiển lên đến 3 km hoặc đảm bảo liên lạc ổn định thậm chí trong môi trường hoạt động phức tạp.

Hệ thống ánh sáng giúp phun thuốc ban đêm trên MG-1P

Vận hành hiệu quả – nhanh chóng

Bởi vì lĩnh vực này trở thành dịch vụ theo mùa nên nó có thể trở thành một thách thức để tìm các phi công có sẵn vào thời gian cao điểm của năm. Để giải quyết vấn đề này, dòng MG- 1P hỗ trợ điều khiển đa máy bay từ một
bộ điều khiển từ xa duy nhất.

Một phi công có thể điều khiển tối đa 5 máy bay MG-1P. Đồng thời bằng bộ điều khiển MG-1P duy nhất, có thể  làm giảm chi phí vận hành và hoàn thành nhiều tác vụ hơn trong một thời gian ngắn. Việc bảo vệ – quản lý cánh đồng hoàn toàn dễ dàng.

Chế độ vận hành đồng thời nhiều máy bay

Hệ thống Radar tránh vật cản và hoạt động theo địa hình

Trên địa hình đồng đều, để giảm rủi ro trong quá trình vận hành, mô hình MG-1P gắn một hệ thống radar đẳng hướng tích hợp ba radar phát hiện địa hình có độ chính xác cao và một radar tránh chướng ngại vật.

MG-1P có thể phát hiện các đường dây điện có đường kính 0.5 cm từ khoảng cách xa 50 m. Nó cũng phân tích địa hình để điều chỉnh máy bay một cách tự động để đạt được hoạt động an toàn.

Hệ thống radar được bảo vệ bởi IP 67 thích ứng cho mọi điều kiện thời tiết và thuận lợi cho quá trình hoạt động.

Hệ thống radar tránh vật cản trên Agras MG-1P

Camera trên DJI Agras MG-1PRadar chống thấm nước tiêu chuẩn IP67 trên MG-1P

Máy bay hoạt động với độ chính xác vị trí cao khi sử dụng RTK

Hoạt động chính xác về vị trí làm nhiệm vụ là một tính năng rất quan trọng trong các ngành công nghệ cao, nông nghiệp cũng vậy. MG-1P RTK đạt được độ chính xác trên từng centimet hoặc có thể chống nhiễu điện từ, cải thiện đáng kể chất lượng và vị trí. Từ đó, mang đến cho người sử dụng những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy hơn.

RTK trên Agras MG-1P đạt độ chính xác từng cm

Agras MG-1P hoạt động chính xác cao khi sử dụng RTK

Máy bay không người lái sử dụng vật liệu chống ăn mòn

Đối với dịch vụ mở rộng, hệ thống phun sử dụng vật liệu chống ăn mòn và tăng gấp đôi tuổi thọ sử dụng, kết hợp với vòi phun áp lực, chất lỏng được đẩy ra từ vòi phun. Nó còn hoạt động hiệu quả trường gió do cánh quạt tạo ra, tận dụng tốt hơn luồng khí đi xuống. Hệ thống phun thông minh tự động kiểm soát tốt vị trí phun.

DJI Agras MG-1P sử dụng vật liệu chống ăn mòn

Chế độ hoạt động linh hoạt, quản lý dễ dàng

DJI MG-1P được lập trình sẵn với nhiều chế độ hoạt động phù hợp với từng nhu cầu của người dùng (chế độ bay tự động, chế độ bán tự động, chế độ bay tay).

Chế độ hoạt động linh hoạt trên MG-1P

Chế độ Banked Turning

Chế độ điều khiển nhiều máy bay đồng thời

Dễ dàng quản lý nhân viên hoàn thành nhiệm vụ, quản lý định mức sử dụng. Dễ dàng xây dựng nền tảng nông nghiệp sạch đạt chuẩn.

Quản lý công việc trên nền tảng DJI Nông nghiệp

Tóm tắt tính năng – hiệu quả DJI MG-1P

Tính năng và hiệu quả của máy bay phun thuốc trừ sâu

CẦN TƯ VẤN GỌI ĐIỆN

Tìm hiểu thêm thông tin về máy bay nông nghiệp

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGRAS:

9 thoughts on “DJI MG-1P – Máy bay phun thuốc BVTV tiên tiến nhất thế giới

Trả lời

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!