fbpx

Drone xịt thuốc khử trùng chống nCoV | Agras

Thứ Tư, 05/02/2020, 10:25:22

Trước tình hình phức tạp do virus Corona (nCoV), một số quốc gia đã sử dụng máy bay không người lái (drone) để phun thuốc diệt khuẩn môi trường. Agras là đơn vị sẵn sàng tài trợ drone phun thuốc phòng, chống dịch bệnh do nCoV gây ra với diện tích 40ha/ngày tại mỗi tỉnh, thành phố.

Tập đoàn Lộc Trời và Agras

Đội ngũ Agras đã sẵn sàng

 Tính đến sáng ngày 5/2, số người nhiễm nCoV trên thế giới đã vượt qua con số 23 nghìn, gần 500 trường hợp tử vong được ghi nhận. Tại nhiều khu vực tập trung đông dân cư đã tổ chức phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng. Tuy nhiên, đòi hỏi những biện pháp mới, có hiệu quả vượt trội, đồng thời tránh sử dụng con người để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm mới của Corona

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vì vậy, nhiều quốc gia đã sử dụng Drone để phun thuốc diệt khuẩn. Chính quyền các tỉnh, thành phố Trung Quốc đã dùng drone phun thuốc như: Cát Lâm, Sơn Đông, Chiết Giang, Tứ Xuyên, Hồ Bắc, Hồ Nam, Hà Nam…Tốc độ phun nhanh hơn rất nhiều so với thao tác bơm tay thông thường, cắt giảm số lượng người có mặt tại vùng dịch.

Đặc biệt, với một diện tích lớn nhưng chỉ cần 1 người điểu khiển, hoạt động phun được Drones sử lý hoàn toàn, giảm đi nguy cơ lây nhiễm nCoV từ tiếp xúc trực tiếp.

máy bay khảo sát địa hình đất đai

 

Ở nước ta, Agras Việt Nam là đơn vị uy tín, tiên phong trong công nghệ phát triển drone, đặc biệt là trong lĩnh vực Drone phun thuốc, nông nghiệp và quản lý đô thị.Máy bay phun thuốc của Agras Việt Nam đã được sử dụng để phòng, chống bụi mịn không khí và chống lại dịch sốt rét ở nhiều địa phương, thành phố, khu đô thị.

Thiên Vũ cùng hội nghị triển khai máy bay phun thuốc

Trao đổi với phóng viên Báo Nhân Dân chiều 4-2, đại diện Agras Việt Nam bày tỏ rất sẵn sàng tài trợ phun thuốc diệt khuẩn, phòng, chống dịch bệnh do nCoV gây ra với diện tích 40ha/ngày tại mỗi tỉnh, thành phố. Agras Việt Nam hiện đã gửi công văn đến 22 tỉnh, thành phố khắp cả nước để đề xuất hỗ trợ.

 

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!