fbpx

Phòng Chống Dịch Viêm Phổi nCoV Bằng Máy Bay Phun Thuốc | Agras.vn

Hoàn toàn có thể vào cuộc “chống dịch viêm phổi như chống giặc” bằng máy bay phun thuốc diệt khuẩn môi trường.  CoV có thể tồn tại trong không khí! Vậy, để ngay từ đầu phải giảm thiểu và ngăn chặn Corona là “làm sạch từ không khí”.

Bằng việc đeo khẩu trang để tránh tiếp xúc với virus trong không khí, do đó, trong không khí vẫn tồn tại virus nCoV thì việc virus có thể dính lên quan áo, các vật dụng mang theo mình và cả chiếc điện thoại bạn đang cầm trên tay. Hãy đảm bảo bạn đang an toàn trước dịch bệnh.

Xử lý và diệt khuẩn không khí là điều đầu tiên chúng ta phải làm để đảm bảo môi trường trong lành và kiểm soát virus tồn tại trong môi trường.

Sử dụng Drone trong việc xịt thuốc khử trùng, diệt khuẩn và làm sạch không khí là một trong những phương pháp nhanh chóng, hạn chế tối đa con người tiếp xúc với các vật dụng có nguy cơ lây nhiễm (một phi công có thể điều khiển đến 5 Drone phun thuốc)

Khóa đào tạo phi công Lộc Trời

Agras đã trang bị đội ngũ phi công UAV sẵn sàng hỗ trợ cho cuộc chiến phòng, chống Corona 2020 lần này!

ĐƯỜNG DÂY NÓNG 0338389999 – 0799558855 

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!