fbpx

Phương pháp phòng chống Virus Corona bằng Máy Bay Phun Thuốc | Agras.vn

1. Từ sốt rét đến Virus Corona nguy hiểm cấp toàn cầu

Drone phun thuốc chống sốt rét tại Vinhomes - Mễ Trì

Agras đã thành công trong phòng chống bệnh sốt rét tại khu đô thị thông minh Vinhomes tại Mễ Trì. Cùng với ứng dụng của drones trong khảo sát địa hình, thiết bị bay có thể khoanh vùng và di chuyển vào khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao và thực hiện công việc khử trùng không khí, môi trường. Agras sẵn sàng tác chiến “ngay lập tức” để phun thuốc khử trùng và diệt khuẩn cho nước nhà.

Thủ Tướng Việt Nam Công bố dịch truyền nhiễm tại Việt Nam, chủng mới của vi rút Corona gây ra.Tính chất, mức độ nguy hiểm ở mức độ khẩn cấp toàn cầu. Việc phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn là điều nên làm ngay trong lúc cấp bách này. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, phải thực hiện ngay không thể để Corona lây lan hơn nữa.

2. Nhiều nước đã áp dụng Drone vào khử trùng, diệt khuẩn

Phun thuốc khử trùng trên đường phố Trung Quốc

Hoàn toàn có thể sử dụng drone – máy bay phun thuốc khử trùng để diệt khuẩn trước khi dịch bệnh lây lan. Chính phủ Trung Quốc đã áp dụng phun thuốc diệt khuẩn các vùng duyên hải Trung Quốc như Các Lâm, Sơn Đông, Triết Giang. Một người dân ở thành phố Heze đã sử dụng drone cá nhân để phun thuốc diệt khuẩn lên khu vực rộng 16 ngàn mét vuông chỉ trong một buổi sáng. Điều này chứng tỏ drone giải quyết vấn đề môi trường công cộng hiệu quả và nhanh hơn bất kì phương pháp cũ như xịt thuốt bằng tay hay bằng máy động cơ thông thường.  Khử trùng và diệt khuẩn trong không khí có thể kiểm soát được nguy cơ lây nhiễm virus Corona. Ông Quin, cán bộ phụ trách nông nghiệp ở Tứ Xuyên nói ông đã sử dụng drone cá nhân của mình để phun thuốc cho cả ngôi làng của ông chỉ trong vòng 1 ngày. Những căn cứ trên chứng minh cho Agras rằng việc ứng dụng drones vào diệt khuẩn và khử trùng không khí là hoàn toàn khả thi. Đừng để có bệnh rồi mới thực hiện, vi rút lây lan quá nhanh, lại còn khó kiểm soát do kích thước quá nhỏ, ngoài ra còn có thể tồn tại trong không khí.

Máy bay Phun thuốc khử trùng để làm sạch môi trường và vệ sinh nơi đông người tiềm ẩn nguy cơ phát bệnh trước khi dịch bệnh thực sự là một trong những biện pháp cần được áp dụng ngay vào lúc này. Bởi vì Drones có thể phủ đều thuốc lên diện tích lớn trong thời gian ngắn. Liều thuốc khử trùng hoàn toàn không gây hại cho con người nên việc khử trùng môi trường là việc nên áp dụng.

3. Kinh nghiệm và khả năng “tác chiến” với Corona l Agras.vn

Phi đội bay máy bay phun thuốc

Agras có những chuyên gia hàng đầu máy bay và kinh nghiệm xử lí drone, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo và làm việc với máy bay. Phi công được đào tạo kĩ thuật cao, kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ một cách nhanh chóng và thiết bị phun thuốc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cùng Agras đánh bại Dịch bệnh Corona ngay hôm nay!

Hỗ trợ khẩn cấp: 0338389999 – 0799558855

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!