fbpx

Chúng ta có thể làm gì khi đối mặt với nCoV trong thời 4.0 | Agras.vn

Sự xuất hiện đột ngột của một loại coronavirus mới đã há vỡ bầu không khí đoàn tụ trong  dịp Tết Nguyên Đán và lễ hội mùa Xuân,  liên quan đến mọi người trên khắp đất nước Trung Quốc. Trong trận chiến lần này, có những thiên thần áo  trắng và những người lính cảnh sát chiến đấu trên tiền tuyến, cũng như các đội vận chuyển, xây dựng và hậu cần. Họ đang bảo vệ vô số mạng sống của con người bằng hết tất cả tâm huyết của chính họ

Trong số đó, có một nhóm “nhân vật đặc biệt”

Phòng chống dịch – “Nhanh về nhà đeo khẩu trang vào và đừng đi lòng vòng”

Nội Mông: drone gọi bà – Nguồn: Tin tức Bắc Kinh

Vài ngày trước, một video nhỏ được quay ở Hohhot, Nội Mông đã lan truyền. Trong video, một người bà đi ra ngoài mà không đeo mặt nạ, vì vậy các nhân viên đã quyết định gửi một máy bay không người lái để gọi để nhắc nhở bà quay trở về nhà và mang khẩu trang vào

Thật trùng hợp, ở Zhuji, Chiết Giang, Anxi, Phúc Kiến, Yichun, Giang Tây và Suqian, Giang Tô, các cơ quan chính quyền địa phương cũng đã sử dụng “loa cao độ” bằng máy bay không người lái để di chuyển trên bầu trời, nhắc nhở người dân ở nhà và đeo mặt nạ.

Xịt khử trùng – Khử trùng toàn bộ ngôi làng có thể được thực hiện trong thời gian rất ngắn

Để tăng cường công tác khử trùng trong dịch bệnh, máy bay không người lái bảo vệ thực vật nông nghiệp được ứng  dụng rất nhiều. Phương pháp phun hiệu quả hơn này có thể nhanh hơn nhiều so với khử trùng thủ công truyền thống. Tại thị trấn Huji, Heze, dân làng chỉ sử dụng hai máy bay bảo vệ thực vật. Trong chưa đầy một buổi chiều, họ đã hoàn thành việc khử trùng và phun khoảng 480.000 mét vuông trong toàn bộ ngôi làng.

 

Kiểm tra, giám sát  – Phòng chống dịch bệnh không để lại điểm chết cho giám sát

Các UAV có tầm nhìn rộng hơn khi tiến hành tuần tra từ độ cao lớn, điều này có thể cải thiện đáng kể hiệu quả công việc và loại bỏ hiệu quả các điểm mù trong giám sát.

Trong công tác phòng chống dịch bệnh, Văn phòng Công an thành phố Tứ Xuyên Xichang đã sử dụng máy bay không người lái để điều tra việc tập hợp người dân ở thành phố Xichang. Tại Quảng Đông, Cục Môi trường sinh thái Trung Sơn cũng đã cử máy bay không người lái để kiểm tra từ xa chất thải y tế và xử lý chất thải tại các bệnh viện được chỉ định để đảm bảo chất thải y tế được xử lý đúng cách.

Phương tiện truyền thông – Nhìn từ trên không khu vực dịch Vũ Hán

Một nhóm nhân viên truyền thông cũng đã ra tiền tuyến để phát sóng tình hình ở các khu vực bị ảnh hưởng bất cứ lúc nào cho chúng tôi. Nhóm nhiếp ảnh gia 8KRAW không chỉ ghi lại tiến độ xây dựng của Bệnh viện Núi Vũ Hán và Núi Raytheon với góc nhìn không người lái, mà còn giúp chúng tôi ghi nhớ số liệu của tất cả những người đóng góp trong dịch bệnh này.

* Một số hành vi được đề cập ở trên là các hoạt động nguy hiểm, vui lòng không bắt chước mà không có sự cho phép của cơ quan chuyên môn hoặc chính quyền địa phương.

——

Chúng ta có thể biết ơn rằng chúng ta đang ở trong một thời đại tốt hơn, với sự chăm sóc y tế và công nghệ tốt hơn để giúp chúng ta kiểm soát dịch bệnh. Nhưng dịch bệnh chưa kết thúc, và sự bảo vệ không thể được nới lỏng. Tại đây, DJI kêu gọi mọi người giảm bớt việc đi ra ngoài không cần thiết và thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân.

Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Đường dây nóng tại Việt Nam 0338389999 – 0799558855

 

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!