fbpx

Nông nghiệp trong tương lai: Máy bay không người lái !

Thế giới đang khủng hoảng !!!

 hiệu quả máy bay phun thuốc

Trong năm 2018, khoảng 113 triệu người đã trải qua tình trạng mất an ninh lương thực và hơn 143 triệu người sắp chết đói.

Áp lực nguồn lương thực toàn cầu trong thời đại nay đang ngày càng lớn hơn. Mà nguyên nhân chính là do khí hậu ngày càng bất ổn và dân số toàn cầu ngày càng mở rộng.

Trên khắp thế giới, nông nghiệp đang diễn ra ở quy mô ngày càng lớn hơn. Hiện tại, khoảng 37% đất đai của Trái đất được sử dụng cho nông nghiệp (khoảng 11% cho cây trồng và 26% cho chăn thả gia súc). Ở những vùng đất kém năng suất, nông nghiệp đòi hỏi nhiều kỹ thuật và đầu vào để giải quyết những hạn chế.

phun thuốc trên cây chuối

Tự động hóa

Máy bay không người lái sẽ thực hiện các nhiệm vụ di chuyển trong vườn để thu thập dữ liệu. Thông tin sau đó được tích hợp dữ liệu để thực hiện các hành động phản hồi tự động và để hỗ trợ các quyết định của nông dân.

MÁY BAY PHUN THUỐC

Nông nghiệp chính xác được thực hiện dựa trên quan sát, đo lường trong thời gian thực. Nó cung cấp cho nông dân các dữ liệu về cây trồng và đưa ra các quyết định khách quan hơn.

Trong những năm gần đây, chi phí sản xuất máy bay không người lái nông nghiệp đã nhanh chóng giảm xuống. Điều này dẫn đến sự bùng nổ và tạo doanh thu khổng lồ cho nông dân.

Tự chủ hoàn toàn 

Máy bay phun thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật T16 - agras.vn - ảnh 3

Thành lập vào năm 2016, hãng sản xuất UAV American Robotics có trụ sở tại Massachusetts. Là một trong những công ty đứng đầu trong các ứng dụng máy bay không người lái trong nông nghiệp. Mục tiêu hàng đầu là cung cấp các ứng dụng trong thế giới thực cho máy bay không người lái.

Máy bay không người lái này giống như một trạm xử lý dữ liệu. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, chúng có thể hoạt động mà không cần người lái. Người dùng có thể thu thập dữ liệu theo lịch hoặc bắt đầu các nhiệm vụ chỉ bằng một nút bấm.

Máy bay không người lái có thể thay thế nông dân đánh giá được hiệu quả và năng suất cây trồng.

Giải pháp nông nghiệp cho những thách thức siêu cường

Trung Quốc có lẽ là nơi thể hiện rõ ràng hơn bất kỳ nơi nào khác trên hành tinh. Dân số lớn nhất trên Trái đất tạo ra áp lực phải đổi mới ngành nông nghiệp.

Được thành lập vào năm 2006, DJI là nhà sản xuất UAV công nghiệp lớn nhất thế giới. Máy bay không người lái của họ đã bao phủ diện tích đất nông nghiệp tương đương 20 triệu ha. Họ đã cam kết cải thiện năng suất, chất lượng và tính bền vững của sản xuất nông nghiệp.

Máy bay phun thuốc không người lái của họ đã hoạt động tại 38 quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Việt Nam, Brazil, Mexico và Zambia.

Hiện tại, họ đã thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu để thúc đẩy nông nghiệp kỹ thuật số và tăng cường an toàn thực phẩm.

CẦN TƯ VẤN  GỌI ĐIỆN

Tìm hiểu thêm thông tin về máy bay nông nghiệp

Quý khách cần tư vấn thêm giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGRAS:

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!