fbpx

Những điều cần ĐẶC BIỆT QUAN TÂM khi đầu tư Máy bay phun thuốc

Máy bay phun thuốc MG-1P: chủ đề nóng ngành nông nghiệp

Máy bay không người lái trong nông nghiệp

Thời gian gần đây, Máy bay Phun thuốc MG-1P đã trở thành chủ đề rất nóng trong ngành nông nghiệp, sau khi được giới thiệu với bà con nhiều địa phương và tham gia Triển lãm quốc tế tại TP. HCM.

Với quá nhiều lợi ích từ kinh tế, kỹ thuật cho đến lợi ích về môi trường, xã hội, Máy bay Phun thuốc là một lựa chọn đầu tư hàng đầu của bà con trong đầu năm 2019.

Tuy nhiên đầu tư máy bay phun thuốc loại nào, được phân phối bởi đơn vị có ủy quyền hay hàng xách tay hay như các vấn đề tính năng kỹ thuật nào cần được xem xét kỹ trước khi đầu tư.

Dưới đây, Agras.vn xin chia sẻ các vấn đề quan trọng nhất mà bà con nên đặc biệt quan tâm trước khi mua máy bay phun thuốc.

Thứ nhất: Về nguồn gốc xuất xứ Máy bay Phun thuốc

May-bay-nong-nghiep-trien-lam---anh-10

Hiện nay trên thị trường có một số mẫu Máy bay Phun thuốc được giới thiệu. Một số mẫu được nhập về qua đường tiểu ngạch, xách tay, một số mẫu thì được phân phối chính hãng theo đường nhập khẩu, chính ngạch.

Do máy bay phun thuốc là sản phẩm công nghệ cao, vậy nên bà con nên cân nhắc đầu tư sản phẩm được phân phối chính hãng, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, xuất xứ. Việc này sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng và từ đó bảo đảm hiệu quả về mặt kinh tế.

Thứ hai: Khả năng vận hành máy bay dễ dàng, thuận tiện

Khả năng vận hành dễ dàng Máy bay phun thuốc MG-1P

Khả năng vận hành máy bay không chỉ dừng ở việc người điều khiển có dễ dàng điều khiển máy bay một cách chính xác theo ý muốn mà còn ở các chế độ bay thông minh, bay tự động, ghi nhớ các cánh đồng đã phun nhằm tăng mức độ tự động hóa công việc, từ đó giúp tăng năng suất công việc, đảm bảo hiệu quả phun đồng đều trên một diện tích rộng lớn.

 • Máy bay có thể tự động bay và phun thuốc hay phải điều khiển hoàn toàn thủ công. Điều này quyết định mức độ chính xác của công việc phun thuốc và hiệu quả của công việc.
 • Máy bay dễ dàng nắm bắt và vận hành thành thạo hay không
 • Bộ điều khiển có thân thiện, dễ dùng và điều khiển có chính xác hay không

Thứ ba: Hệ thống đảm bảo an toàn bay

Radar tránh chướng ngại vật của Máy bay phun thuốc MG-1P

Máy bay phun thuốc là một thiết bị bay không người lái cỡ vừa. Vì vậy việc đảm bảo an toàn khi bay là điều cực kỳ quan trọng vì nhiều lý do:

 • Máy bay bay an toàn sẽ giúp bảo toàn tài sản cho người dân. Nếu máy bay va chạm hay rơi khi đang bay, có thể làm hư hỏng một số bộ phận và phải thay thế, làm phát sinh một khoản tiền, vô hình làm tăng giá không nhỏ của một bộ máy bay. Máy bay tưởng mua giá rẻ lại thành đắt.
 • Máy bay bay an toàn, tránh được các chướng ngại vật nhỏ như sợi dây điện sẽ giúp tránh những tai nạn nghiêm trọng.
 • Máy bay bay an toàn còn giúp người điều khiển và những người làm việc trên cánh đồng tránh những tai nạn nguy hiểm đối với cơ thể do va chạm vào các cánh quạt của máy bay.
 • Máy bay có camera góc nhìn rộng hay không.
 • Radar và cảm biến tránh chướng ngại vật có tin cậy, chính xác hay không.
 • Máy bay có thể tránh các vật mảnh cỡ cm như dây điện, cành cây nhỏ… Hay không.

Thứ tư: Hệ thống phun thuốc chính xác

Hệ thống phun thuốc chính xác, thông minh trên máy bay MG-1P

Nếu muốn việc phun thuốc đạt hiệu quả thì hệ thống phun của máy bay phải được thiết kế thông minh, linh hoạt. Máy bay có nhiều chế độ phun, nhiều vòi phun được điều khiển độc lập, riêng rẽ, giúp phun chính xác vị trí cần phun và tiết kiệm thuốc phun.

Phun chính xác còn giúp máy bay tăng hiệu quả phun với dung tích thuốc mang theo. Mỗi máy bay chỉ có thể mang tối đa một lượng thuốc khi bay, nếu lượng thuốc này không được phun chính xác thì ngoài lãng phí thuốc mà còn giảm hiệu quả phun, kéo dài thời gian phun với cùng một diện tích cánh đồng.

Khi nghe đến dung tích của máy bay, không ít bà con cảm thấy nó quá nhỏ so với lượng thuốc mình hay phun bằng tay. Tuy nhiên với công thức pha thuốc tối ưu dành riêng cho phun bằng máy bay cùng chế độ phun sương siêu tiết kiệm, siêu chính xác mà cùng với dung tích nhỏ, máy bay vẫn hoàn toàn phun đủ và hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao như bình thường, thậm chí còn hiệu quả hơn khi được tinh chỉnh với từng loại cây trồng, từng loại địa hình.

Thứ năm: Hệ thống phần mềm lưu trữ dữ liệu bay

AGRAS.VN phân phối chính hãng Máy bay phun thuốc thế hệ mới MG-1P

 

 • Máy bay cần được tích hợp phần mềm quản lý cánh đồng.
 • Phần mềm sẽ giúp quản lý lịch phun, chế độ phun tối ưu cho cánh đồng của mình. Các thông tin được lưu lại và sử dụng cho lần bay sau, giúp tiết kiệm thời gian và tự động hóa công việc với các cánh đồng diện tích lớn.
 • Phần mềm còn giúp người điều khiển có thể quản lý công việc được thực hiện bởi các máy bay mình có, giám sát hoạt động bay, diện tích đã phun chi tiết của từng máy bay, tránh việc bỏ sót hoặc phun thiếu, phun không đúng với yêu cầu.

Thứ sáu: Công suất phun thuốc thực tế

May bay phun thuoc MG-1P tren canh dong

 • Một giờ làm việc máy bay có thể phun được diện tích bao nhiêu. Mỗi ngày tối đa máy bay có thể phun bao nhiêu hecta.
 • Công suất làm việc thực tế của máy bay là yếu tố nhìn thấy dễ nhất để đánh giá hiệu quả của máy bay phun thuốc.
 • Để có công suất làm việc cao cần hội tụ 5 yếu tố ở trên và cần được kiểm nghiệm bằng thực tế. Với các máy bay phun thuốc thế hệ mới, việc kiểm nghiệm này không khó, vì toàn bộ công việc được thực hiện theo từng ngày bởi máy bay đều được lưu lại trên phần mềm quản lý và dễ dàng tìm lại để kiểm tra, đối chiếu.
BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Agras tự hào là đơn vị đầu tiên phân phối chính hãng dòng Máy bay phun thuốc thế hệ mới MG-1P tại Việt Nam.

CẦN TƯ VẤN GỌI ĐIỆN

Bà con cần tư vấn, trải nghiệm sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Đại lý Chính hãng DJI tại Việt Nam - DJI Authorized Dealer

Agras Việt Nam – Đại lý chính hãng DJI

Điện thoại: 033.838.9999 / 08.6886.5558

Email: contact@agras.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/maybaynongnghiep/

One thought on “Những điều cần ĐẶC BIỆT QUAN TÂM khi đầu tư Máy bay phun thuốc

 1. Pingback: Nghề phun thuốc trừ sâu thuê: không còn độc hại với Máy bay Phun thuốc

Trả lời

Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!