fbpx

Agras tổ chức thành công khóa đào tạo sử dụng máy bay phun thuốc quy mô lớn tại Cần Thơ

Khóa đào tạo có số lượng học viên đông đảo

Lễ khai giảng khóa học

Khóa đào tạo huấn luyện kĩ năng vận hành máy bay phun thuốc MG-1P

Với việc áp dụng công nghệ cao máy bay phun thuốc vào nông nghiệp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam,tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực ADC Group đã liên hệ với công ty Agras – Là công ty phân phối hàng đầu và độc quyền máy bay phun thuốc DJI tại Việt Nam, nhằm trực tiếp đưa công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất nông nghiệp. Và để đảm bảo quá trình sử dụng sản phẩm được hiệu quả và an toàn nhất, Công ty Agras đã phối hợp với ADC Group để tổ chức khóa đào tạo huấn luyện kỹ năng vận hành cơ bản máy bay phun thuốc quy mô lớn cho hơn 50 học viên công ty diễn ra từ ngày 05 – 06/8/2019 tại Ô Môn, Cần Thơ.

Tầm nhìn máy bay phun thuốc MG-1P

MG-1P trình diễn phun thuốc

Máy bay phun thuốc hiện đại MG-1P

Là máy bay phun thuốc hiện đại bậc nhất hiện nay, MG-1P có khả năng thay thế con người làm việc với công suất và diện tích cực kì lớn. Nếu trước đây, phun tay mỗi ha lúa phải mất 250 lít thuốc bảo vệ thực vật, thì giờ đây nếu dùng máy bay phun thuốc MG-1P chỉ mất 10 lít thuốc/ha trong vòng 6 – 10 phút, đồng thời tiết kiệm được chi phí nhân công và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, chắc chắn trong tương lai, việc sử dụng máy bay phun thuốc sẽ là ưu tiên hàng đầu của nền nông nghiệp Việt Nam.

Đào tạo chuyên nghiệp – Hiệu quả

Trong suốt khóa đào tạo, công ty Agras đã chia ra làm 2 giai đoạn là lý thuyết và thực hành với những bài học kĩ năng vận hành máy từ thấp đến cao.

Giai đoạn đầu, toàn bộ các học viên đã được học các lý thuyết cơ bản, đồng thời nắm vững các kiến thức an toàn trước, trong và sau khi vận hành máy bay phun thuốc MG-1P, dưới sự giảng dạy trực tiếp của anh Trần Ngọc Bình – Trưởng phòng kĩ thuật công ty Agras. Sau khi buổi học kết thúc, các học viên đã được làm bài kiểm tra thử về lý thuyết nhằm đánh giá khách quan ban đầu về hiểu biết máy bay.

giảng viên đang dạy cấu tạo máy bay

Anh Trần Ngọc Bình- Trưởng phòng kỹ thuật Agras giảng dạy lý thuyết cho các học viên

Trong giai đoạn 2, các học viên được chia làm 4 đội nhóm dưới sự giảng dạy trực tiếp của 2 giảng viên Agras để nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đề án đã được lên sẵn, các học viên được thực hành các thao tác cơ bản trên máy bay, các bước vẽ bản đồ, cài đặt thông số bay,… và cuối cùng là cất cánh. Mặc dù điều kiện thời tiết khó khăn, nắng mưa thất thường, nhưng với sự hợp tác chuyên nghiệp nhưng đầy hiệu quả giữa 2 bên, các chuyến bay thực hành vẫn diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn.

Học viên thực hiện ra đồng ruộng

 

Sự hợp tác vui vẻ giữa giảng viên và học viên

 

Học viên thực hành điều khiển máy bay

Hợp tác, phát triển nền nông nghiệp 4.0

Lễ bế giảng trao chứng chỉ cho học viên

Đại diện Agras trao chứng chỉ cho các học viên sau khóa đào tạo

Kết thúc khóa đào tạo, đại diện ADC Group và công ty Agras đã có một buổi tổng kết, trao chứng chỉ cho các học viên đạt kết quả tốt trong buổi huấn luyện. Sau đó 2 bên cũng đã đưa ra các quyết định hợp tác chiến lược lâu dài, phát triển hơn nữa việc áp dụng công nghệ máy bay phun thuốc vào quá trình sản xuất nhằm đưa nền nông nghiệp nước nhà lên một tầm cao mới.

CẦN TƯ VẤN GỌI ĐIỆN

Tìm hiểu thêm thông tin về máy bay nông nghiệp

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGRAS:
Call Now Button
- Bạn đang quan tâm đến Máy bay Phun thuốc? - Bạn đang muốn ứng dụng Máy bay Phun thuốc vào công việc của mình? - Bạn đang muốn kinh doanh hoặc khởi nghiệp trong nông nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!